Thứ 2, ngày 24/9/2018 -  
 08:27:41 AM
cov coa
GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ CÁC DI TÍCH VĂN HÓA, LỊCH SỬ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VÀ DU KHÁCH!                                                                  MỖI NGƯỜI DÂN TRẦN VĂN THỜI LÀ MỘT HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH!

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN TRẦN VĂN THỜI LẦN THỨ XIV THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ bảy - 22/08/2020 16:00
 

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Trần Văn Thời lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 17-19/8/2020.

Dự Đại hội có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng, lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, quý mẹ Việt Nam anh hùng cùng 236 đại biểu thuộc 60 tổ chức cơ sở đảng, đại diện cho hơn 5.400 đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

DSC0148

Quang cảnh diễn ra đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2025, tiềm năng, lợi thế của huyện được khai thác khá tốt, nền kinh tế của huyện phát triển khá toàn diện. Các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra hầu hết đều hoàn thành, trong đó có 16 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt. Văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân tiếp tục được cải thiện, nâng lên; chính trị ổn định, quốc phòng - an ninh được tăng cường. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã hội tiếp tục nâng lên, dân chủ mở rộng, khối đại đoàn kết toàn dân được phát huy.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Bạch Đằng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh những kết đạt được trong nhiệm kỳ qua đã tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, sự đoàn kết nhất trí, năng động, sáng tạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Trần Văn Thời. Kết quả đạt được đã góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh, đồng thời tạo ra những tiền đề, cơ sở vững chắc để huyện Trần Văn Thời tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới. “Trong nhiệm kỳ mới, việc xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trong sạch, vững mạnh; bảo đảm quốc phòng, an ninh; huy động mọi nguồn lực, phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới được đại hội đề ra là nhiệm vụ nặng nề cần quyết tâm chính trị, tinh thần cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân huyện. Do đó, trước mắt phải chủ động bám sát diễn biến dịch bệnh Covid-19 và chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh; lãnh đạo, chỉ đạo toàn hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng, chống dịch hiệu quả. Không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời nhanh chóng khôi phục, phát triển kinh tế”.

bỏ phiếu

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới

Với phương châm hành động: “Dân chủ - Đoàn kết – Năng động - Phát triển”, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trần Văn Thời lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu 41 đồng chí ủy viên ban chấp hành khóa mới, 28 đồng chí đại biểu chính thức và 03 đồng chí đại biểu dự khuyết dự đại hội cấp trên; đồng chí Lê Thị Nhung tái đắc cử chức danh Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban Chấp hành
Ban Chấp hành khóa mới và đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt, hứa hẹn

Tác giả bài viết: Hoàng Cận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

IMG 1835(2)
Thư viện video
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay99
  • Tháng hiện tại2,593
  • Tổng lượt truy cập125,658

Liên hệ SĐT: 02903896530

Email:vhtttvt@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây