Thứ 2, ngày 24/9/2018 -  
 08:27:41 AM
cov coa
GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ CÁC DI TÍCH VĂN HÓA, LỊCH SỬ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VÀ DU KHÁCH!                                                                  MỖI NGƯỜI DÂN TRẦN VĂN THỜI LÀ MỘT HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH!

HUYỆN TRẦN VĂN THỜI TỔ CHỨC LỄ GIAO, NHẬN QUÂN NĂM 2020

Thứ hai - 16/03/2020 11:07
 

Hòa trong không khí ngày hội tòng quân cả nước, sáng ngày 13/02, huyện Trần Văn Thời long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Tham dự buổi Lễ giao, nhận quân có Trung tướng Huỳnh Chiến Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chính ủy Quân khu 9; đồng chí Dương Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện ban, ngành cấp tỉnh; đồng chí Lê Thị Nhung, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, phòng, Mặt trận, đoàn thể cấp huyện; đại điện lãnh đạo các xã, thị trấn; người thân của 153 tân binh.
 

Quang cảnh diễn ra buổi Lễ giao, nhận quân năm 2020Sau nghi thức giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và chúc các tân binh phát huy truyền thống cách mạng quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực chiến đấu và phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt khóa huấn luyện, xứng đáng với trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đợt này, huyện Trần văn Thời có 141 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 12 thanh niên tham gia công an nghĩa vụ.
 

Đồng chí Dương Thanh Bình, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho các tân binh


Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tân binh Nguyễn Hoài Linh, đơn vị xã Phong Lạc đại diện cho 153 tân binh hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian thực hiện quân ngũ.

Lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm và đúng luật. Đây thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Hoàng Cận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

IMG 1835(2)
Thư viện video
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay27
  • Tháng hiện tại160
  • Tổng lượt truy cập42,524

Liên hệ SĐT: 02903896530

Email:[email protected]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây