Thứ 2, ngày 24/9/2018 -  
 08:27:41 AM
cov coa
GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ CÁC DI TÍCH VĂN HÓA, LỊCH SỬ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VÀ DU KHÁCH!                                                                  MỖI NGƯỜI DÂN TRẦN VĂN THỜI LÀ MỘT HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH!

KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TƯỢNG (LOGO) HUYỆN TRẦN VĂN THỜI

Thứ năm - 05/08/2021 13:32
 

            Nhằm phục vụ các hoạt động thông tin tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh đặc trưng riêng biệt về lịch sử văn hóa truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc của huyện; tăng cường sự hiểu biết về vùng đất, con người trên quê hương Trần Văn Thời; quảng bá về tiềm năng phát triển của huyện cho du khách trong và ngoài nước. Sau hơn một năm phát động và gia hạn Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Trần Văn Thời, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận 105 tác phẩm của 26 tác giả khắp nơi trên cả nước tham gia Cuộc thi.
            Kết quả sau 02 lần tuyển chọn của Ban Tuyển chọn Cuộc thi; kết quả xin ý kiến đóng góp của các Sở, ngành có liên quan tỉnh Cà Mau; ý kiến góp ý sau 02 lần thông qua Ban Thường vụ Huyện ủy Trần Văn Thời; kết quả lấy ý kiến đóng góp của các ban, phòng, đoàn thể huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, Cuộc thi đã chọn được 01 tác phẩm đạt giải nhất làm biểu tượng (logo) cho huyện Trần Văn Thời và 05 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

 
logo
Tác phẩm đạt giải nhất Cuộc thi của tác giả Tô Minh Tấn

            Tác giả Dư Minh Chiến, khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời; tác giả Kim Y, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu; tác giả Trần Giang Nam, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh; tác giả Lê Công Đạo, Xô viết Nghệ tỉnh, thành phố Đà Nẵng và tác giả Nguyễn Ngọc Huy Mẫn, Thanh Khuê, thành phố Đà Nẵng đồng đạt giải khuyến khích.

            Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ chính thức công bố và trao thưởng cho các tác giả đạt giải vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 được kiềm chế, gắn với sự kiện chính trị của huyện Trần Văn Thời trong năm 2021.

 

Tác giả bài viết: Vĩnh Tường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

IMG 1835(2)
Thư viện video
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay66
  • Tháng hiện tại2,560
  • Tổng lượt truy cập125,625

Liên hệ SĐT: 02903896530

Email:vhtttvt@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây