Thứ 2, ngày 24/9/2018 -  
 08:27:41 AM
cov coa
GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ CÁC DI TÍCH VĂN HÓA, LỊCH SỬ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VÀ DU KHÁCH!                                                                  MỖI NGƯỜI DÂN TRẦN VĂN THỜI LÀ MỘT HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH!

TỔNG KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC, KIỂM TRA, TUYÊN GIÁO NĂM 2020

Thứ hai - 25/01/2021 07:42
 

Chiều ngày 21/01/2021, Ban Tổ chức, Ủy Ban kiểm tra, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

 

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban đảng, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ phụ trách văn phòng, tuyên giáo, kiểm tra, tổ chức đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

 
Chủ trì Hội nghị

 Chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị nhiều giải pháp trong công tác tổ chức, kiểm tra và tuyên giáo ở cơ sở.

Năm 2020, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là phải đối mặt với biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt, sạt lở bờ biển, bờ sông, hạn hán, mưa bão, nước biển dâng, đặc biệt do tác động của đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng rất lớn đến phát triển kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân; đây cũng là năm cuối của nhiệm kỳ đại hội đảng các cấp và tiến hành đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các cơ quan tham mưu cho cấp ủy đã triển khai thực hiện khối lượng công việc rất nhiều, nhưng với sự nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, quyết tâm chính trị cao, Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ triển khai thực hiện hoàn tốt nhiệm vụ của mình trong năm qua, góp phần thực hiện đạt và vượt 11/11 chỉ tiêu chủ yếu theo Nghị quyết của Huyện uỷ năm 2020 đã đề ra.

lãnh đạo phát biểu

Đ/c Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được của công tác tổ chức, kiểm tra và tuyên giáo, đồng thời chỉ đạo một số nội dung trọng tâm thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu cần có sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp ủy đảng, của toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng đảng, công tác kiểm tra, giám sát và công tác tuyên giáo để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Tác giả bài viết: Hoàng Cận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

IMG 1835(2)
Thư viện video
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay106
  • Tháng hiện tại2,600
  • Tổng lượt truy cập125,665

Liên hệ SĐT: 02903896530

Email:vhtttvt@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây