Thứ 2, ngày 24/9/2018 -  
 08:27:41 AM
cov coa
GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ CÁC DI TÍCH VĂN HÓA, LỊCH SỬ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VÀ DU KHÁCH!                                                                  MỖI NGƯỜI DÂN TRẦN VĂN THỜI LÀ MỘT HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH!

VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN TRẦN VĂN THỜI

Thứ ba - 28/07/2020 08:36
 

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tổ chức lễ viếng, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Dự Lễ viếng có đồng chí Lê Thị Nhung, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Sử Ký, UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban, phòng, Mặt trận, đoàn thể cấp huyện và đông  đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn huyện.

vieng nghia trang 4


Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân dành một phút mặc niệm tỏ lòng thành kính nhớ ơn trước vong linh các anh hùng liệt sĩ - những người đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân đến thấp hương lên từng mộ phần của liệt sĩ. Cũng nhân dịp Kỷ niệm này, huyện tiến hành thực hiện công trình nâng cấp mộ liệt sĩ tại nghĩa trang huyện với trị giá trên 3 tỷ đồng để tỏ lòng tri ơn vô hạn của Đảng bộ, chính quyền địa phương và nhân dân trong huyện đối với các anh hùng liệt sĩ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Cùng ngày, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, có hơn 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham dự.

 
vieng nghia trang 1

 

Việc làm thiết thực này góp phần tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ hôm nay phải biết giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của cha anh đi trước, không ngừng thi đua học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Hoàng Cận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

IMG 1835(2)
Thư viện video
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay90
  • Tháng hiện tại2,584
  • Tổng lượt truy cập125,649

Liên hệ SĐT: 02903896530

Email:vhtttvt@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây